Một ngày khám phá cơ sở ngọc trai Quốc An có gì?

Một ngày khám phá cơ sở ngọc trai Quốc An có gì?

Phú Quốc luôn là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến nghỉ dưỡng tham quan không chỉ vì biển đẹp,  mà còn là nơi sản xuất ra những viên ngọc trai đẹp hớp hồn bao con chị em. Cơ sở ngọc trai Quốc An là một trong những cơ sở lâu đời chăm sóc ngọc trai tại Phú Quốc.

Cơ sở ngọc trai Quốc An có đội ngũ hết sức chuyên nghiệp trong từng công đoạn, chắc chắn làm khách hàng ưng bụng khi có nhu cầu mua sắm và tìm hiểu sản phẩm ngọc trai này. Đặc biệt hơn là nơi đây đã đạt được sự uy tín nhất định trên Đảo Ngọc khi liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá.

Xem thêm: Những nhà hàng dành cho người không ăn hải sản khi du lịch Phú Quốc?

Cơ sở Ngọc trai Quốc An nổi tiếng nhất Phú Quốc (nguồn internet)

1. Sự uy tín đặt lên hàng đầu.

Những hoạt động thường thấy nhất của khách du lịch đến với cơ sở ngọc trai Quốc An chính là tham quan và tìm hiểu quá trình nuôi cấy ngọc trai. Còn điều gì hấp dẫn hơn khi tận mắt chứng kiến một quy trình làm ra những viên ngọc trai đẹp lấp lánh đầy giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất. Với quy trình khép kín từ nuôi cấy đến ngày tách lấy ngọc trai là một hành trình xuyên suốt, được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ làm việc không ngừng.

Hoạt động tham quan quá trình nuôi cấy ngọc trai tại cơ sở Quốc An (nguồn internet)

Tuyệt vời hơn khi giá cả của cơ sở ngọc trai Quốc An đảm bảo ở mức khá ổn để mua làm quà lưu niệm mang về. Không chỉ vậy khách hàng còn được tư vấn trang sức ngọc trai phù hợp với độ tuổi cũng như những nhu cầu cần thiết của riêng mỗi người. Tư vấn cách sử dụng và bảo quản luôn được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình đối với các khách hàng là điểm cộng dành cho nơi đây.

2. Các sản phẩm của cơ sở ngọc trai Quốc An

Bước chân đến showroom của Quốc An, du khách được phen ngất ngây trước độ hoành tráng và vô cùng sang trọng ở nơi đây. Không gian bày trí sản phẩm trang sức đầy lấp lánh và rất tinh tế, sạch sẽ. Nhiều du khách nhận xét ngọc trai ở Quốc An nhiều màu sắc để lựa chọn, độ bóng và tròn đẹp mắt nhất là ngọc trai đen và xanh đặc biệt ở Phú Quốc. Sản phẩm có mặt ở cơ sở ngọc trai Quốc An bao gồm: nhẫn đính ngọc trai, vòng tay, vòng cổ bông tai ngọc trai nhiều vô số làm chị em đổ gục ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

Gợi ý: Nước mắm Phú Quốc – tinh hoa của hòn đảo Ngọc Việt Nam

Showroom siêu đẹp của cơ sở ngọc trai Quốc An (nguồn internet)

Như được biết, ngọc trai Phú Quốc có 2 loại chính là ngọc trai nước ngọt và ngọc trai nước mặn. Nói về giá trị cao thì ngọc trai nước mặn có phần hơn hẳn so với loại ngọc trai nước ngọt. Tại vì sao thì câu trả lời là thời gian nuôi của chúng dài hơn, quy trình khắt khe và chất lượng cao. Cuối cùng là Phú Quốc – 1 trong 3 nơi rất hiếm hoi có đủ điều kiện tự nhiên để nuôi cấy ngọc trai nước mặn nên chất lượng sản phẩm cũng vì thế mà tăng theo. Độ bóng sáng cao và không bị ố màu là yếu tố khiến ngọc trai Phú Quốc được ưa chuộng nhiều hơn.

3. Ngọc trai Phú Quốc của cơ sở ngọc trai Quốc An và ngọc trai giả khác nhau chỗ nào?

Đầu tiên, có thể nhắc đến hình dáng viên ngọc trai. Tiêu chuẩn một viên ngọc trai tự nhiên từ trước đến giờ chưa bao giờ được đặt ra bởi vì muôn hình muôn vạn trạng to tròn cũng có, giọt nước hay bầu bầu cũng không thiếu. Do vậy, nếu thấy một viên tròn nhãn đẹp đẽ như được đúc từ một khuôn thì chắc hẳn du khách nên xem xét lại nhé.

Thứ hai, về màu sắc của từng viên trai. Trong số các màu phổ biến rộng rãi ai ai cũng biết như trắng, vàng, hồng, xanh thì ngọc trai màu đen được xem là hiếm nhất.

Thứ ba chính là độ bóng sáng. Những viên ngọc trai thật ở Phú Quốc luôn có thể tự lành các vết trầy khi người dùng vô tình còn nếu như là đồ giả thì sẽ không thể tự làm lành được. Độ bóng sáng ví von như một tiêu chuẩn rất quan trọng của những viên ngọc trai lấp lánh có giá trị vật chất cao.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 20201206000001.jpg
Ngọc trai đen quý hiếm ngay tại cơ sở ngọc trai Quốc An (nguồn internet)

Những thông tin trên có lẽ đã rất hấp dẫn với hội chị em đam mê trang sức rồi đúng chưa? Cơ sở ngọc trai Quốc An luôn tìm đến những giá trị đồng thời tạo ra những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng đa dạng trong sự lựa chọn của mình. Điều tuyệt vời như thế chị em chúng mình còn chần chừ gì mà chưa đến cơ sở ngọc trai Quốc An tham quan và mua sắm nữa.

Tìm hiểu thêm: Gợi ý mua quà Phú Quốc đặc sắc dành cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top